Cờ tràn ngập bóng đá – 10 cách để phá hủy đối thủ bóng đá của bạn

 

Đề nghị bài viết Điều Nhận xét In ArticleShare Bài viết này trên FacebookShare Bài viết này trên TwitterShare Bài viết này trên LinkedInshare Bài viết này trên RedditShare Bài viết này trên Pinterest
Mùa xuân đang ở đây, và với nó là sự tan băng và sự trở lại của bóng đá. Nhưng trước khi bạn vấp ngã một cách mù quáng vào một kinh nghiệm bóng đá tầm thường, hãy xem mười cách để thống trị giải đấu trong năm nay:

1. sân

Nếu giải đấu của bạn gọi bóng chết khi nguyen cong phuong u19 nó chạm đất (và hầu hết làm), bạn hoàn toàn phải tận dụng bên cạnh – nó có thể biến mất yard thành một cú chạm bóng. Mỗi vở kịch, người chơi của bạn nên suy nghĩ.

2. một cơn sốt mạnh mẽ

Đừng phạm sai lầm khi sử dụng những người chơi “còn sót lại” như những người chạy bộ. Thay vào đó, hãy sử dụng các vận động viên tốt nhất của bạn để vội vàng – nó sẽ được đền đáp. Một cơn sốt khó chịu hoàn toàn có thể vô hiệu hóa một QB và phá hoại hành vi phạm tội đối nghịch.

3. Điều chỉnh

Một đội linh hoạt là một đội chiến thắng. Dành thời gian lập kế hoạch để bạn không cố gắng phát minh ra chiến lược của mình trên sân. Dưới đây là một số điều để phát triển:

– Một kế hoạch cho một cơn sốt áp đảo (giải phóng những người chặn, vượt qua, ném nhanh)

– Một kế hoạch cho một đội không vội vàng (QB lén lút, các tuyến đường hai di chuyển)

– một phòng thủ thống trị (khu vực hoặc người đàn ông, blitzes, agibles)

– một kế hoạch để xử lý một QB nhanh chóng, Shifty (thêm Rushers,

4. Một vở kịch hay

Chín lần trong số mười kế hoạch tốt sẽ đánh bại thể thao thô. Bạn cần tổ chức và chơi. Nếu bạn không nghiêng (hoặc đơn giản là không có thời gian) để tạo toàn bộ playbook, hãy thử một trang web như Cờ bóng đá Ninja.

5. Xoay đơn giản

Nếu bạn có một đội ngũ lớn, luân chuyển thời gian trò chơi có thể trở thành sự hỗn loạn hoàn toàn. Tìm ra một cách hiệu quả, có tổ chức để thay thế người chơi thông qua. Tránh chính trị nhóm bằng cách lan truyền tài năng xung quanh vòng quay thay vì đầu tiên “người mới bắt đầu” của bạn. Một đội hình dự phòng mà không có Playmakers là vô dụng để đưa ra sân tại hầu hết mọi điểm trong trò chơi.

6. Phòng thủ

Quốc phòng giành giải vô địch. Nói chung, các đội gồm 5 hoặc ít hơn nên chơi một người bảo vệ người đàn ông trừ khi lĩnh vực này nhỏ. Một khu vực có thể làm việc với một đội lớn hơn. Mỗi phòng thủ sẽ có những điểm yếu, nhưng cho QB quá nhiều thời gian là không thể chấp nhận được. Vì vậy, hãy gửi Rushers của bạn thường xuyên nhất có thể và sử dụng Blitz tích cực để giữ QB trên đường chạy. Ngoài ra, một khu vực hoàn toàn sụp đổ nếu các hậu vệ của bạn không dính vào điểm của họ.